Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Cách bảo quản một chiếc đàn Piano của bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 4/6/17.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901370818
 5. Địa chỉ:

  hcm
 6. Thông tin:

  4/6/17, 0 Trả lời, 358 Đọc
 1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Member
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đã có rất nhiều bài viết về cách mua đàn piano cũ, cách chọn đàn piano cơ giá rẻ, cách chọn đàn piano điện giá rẻ tphcm. Hôm nay Piano Store sẻ làm một điều khác là cách bảo quản đàn Piano của bạn.

  Bài viết này dành cho Đàn Piano Cơ ( Piano Acoutic ) và Đàn Piano Điện ( Piano Digital )

  Để bảo quản đan tốt nhất, chúng ta nên hiểu biết nhất định về đàn Piano. Đàn Piano điện hay đàn piano cơ thì cung được chia thành 2 bộ phận là vỏ đan bên ngoài và máy móc bên trong. Cã 2 bộ phận này luôn có liên quan mật thiết với nhau .

  Một chiếc đàn hoàn hảo là một chiếc đàn thỏa mản được cã 2 yêu cầu: cho âm thanh chuẩn, và bề ngoài luôn mơi đẹp sẻ tạo được cảm hứng cho người chơi.

  -Vỏ ngoài của đàn : Thường được làm bằng gỗ tự nhiên đã qa sữ lý, có 2 loại là nhám và bóng, rất đẹp và sang trọng .Tuy nhiên rất dể trầy sướt vì thế bạn không nên để bất cứ vật gì nặng lên mặt đan, hoặc bạn có thê mua khăn phủ lên mặt đàn, vừa trang trong, vừa đẹp và con có thể tranh bụi bẩn bám trên mặt hoặc lọt vào các khe của đàn nữa chư.
  Giá Trị thiết thực của Piano Cơ cũ

  Bàn phím cũng là một bộ phận của vỏ đàn, cách vệ sinh bàn phím: bạn dùng một chiếc cọ loại trung bình để đẩy sạch bụi bẩn lọt trong khe bàn phím và một chiếc khăn ( loại không có lông bám ) kết hợp vơi dung dịch lau chui chuyên dụng để bàn phím luôn trong tình trạng mới.


  Điều đáng chú ý nhất là bạn hạng chế sữ dụng khăn ẩm ước để lau đàn, vì Việt Nam là một đất nước có độ ẩm cao, mà đàn của chúng ta thường được làm bằng gổ vì thế khi bị ẩm ước lâu ngày sẻ bị phòng vộp, bạn co thể dùng dung dịch vệ sinh gổ chuyên dụng để làm điều này thay cho khăn ước.
  [​IMG]


  Bụi bẩn là một tác nhân vô cùng xâu đối vơi viếc đàn của bạn, Bụi lâu ngày một dầy sẻ làm tăng độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến vỏ đàn và các thiết bị bên trong.

  -Bộ máy bên trong : đa số các bộ phận bên trong được làm bằng các thiết bị dể bị ảnh hưởng, và cần đòi hỏi một cách bảo quản cực kỹ lưỡng.

  Độ ẩm : một tác nhân vô cùng xấu, no làm ảnh hưởng đến các mạch điện , chíp, búa đàn, vãi nỉ , dây đàn ..v...v chính vì vậy luôn giữ đàn ở việt độ thích hợp bằng cách sữ dụng ống sưỡi dành cho đàn.
  Lựa chọn Piano điện cũ phù hợp nhu cầu

  Vị trí đặt đàn : tránh đặt đàn gần cữa sổ, vì cửa sổ là nơi nhiệt độ thay đổi liên tục và đột ngột nhất, co nhiều khách muôn đặt đang mình bên cữa sổ vì nghĩ sẻ thông thoán thoải mái khi nhìn ra trời và chơi đàn, nhưng đó là quan niệm sai lầm.

  Nhờ chuyên gia: Bạn nên nhờ một chuyên viên bảo trì đến kiểm tra định kỳ vào khoảng 8 tháng đến 12 tháng 1 lần, họ sẻ hổ trợ lên giây đàn, kiểm tra các mạch điện và phím đàn, hút sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này