Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Cách cải thiện bản thân của kỹ sư cơ khí!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 11/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/18, 0 Trả lời, 380 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngành cơ khí kỹ thuật là một lĩnh vực khá phức tạp, khối lượng công việc cao, thường xuyên có sự cải tiến về công nghệ kỹ thuật. Vì vậy, các kỹ sư cơ khí thường cần có yêu cầu chuyên môn cao và lòng nhiệt tình với nghề nghiệp. Để nâng cao trình độ của bản thân, tiến xa hơn trong nghề nghiệp, họ phải phấn đấu và rèn luyện bản thân rất nhiều. Và đây chính là những điều mà họ thường phải thực hiện để bản thân tiến xa hơn:

  - Tham khảo các tài liệu chuyên ngành: Các tài liệu chuyên ngành chính là nơi chứa các kiến thức cần thiết của một kỹ sư. Với kiến thức mới, bạn có thể tham khảo nguồn tài liệu của các chuyên gia nước ngoài, tập dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành cơ khí, đối chiếu các kiến thức qua nhiều nguồn. Ban đầu điều này không đơn giản với họ, nhưng chính lòng kiên trì, ham học hỏi đã mang đến cho họ sự kiên định và cố gắng.

  - Học hỏi từ đối tác: Nếu đối tác đang nắm giữ kỹ thuật mới, các kỹ sư sẽ không ngại học hỏi những điều đó từ họ. Bởi điều này cần thiết cho công việc và bản thân họ. Đối tác sẽ không ngại ngần cung cấp các thông tin khi điều này có lợi cho việc cải tiến sản phẩm, tăng hiệu quả công việc và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

  - Tìm kiếm cơ hội mới: Kỹ sư cơ khí cũng cần nắm bắt các cơ hội mới đến từ những doanh nghiệp tiềm năng. Trường hợp các công ty nước ngoài đem lại triển vọng phát triển lớn hơn, họ có thể học thêm các từ vựng tiếng anh thương mại quốc tế, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các video phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh có phụ đề để không bỏ lỡ cơ hội vàng trong nghề nghiệp.

  Bạn thấy đấy, các kỹ sư rất chí tiến thủ trong nghề nghiệp, bạn có như họ?
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này