Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Cấy ghép răng Implant: những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 11/7/17.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901370818
 5. Địa chỉ:

  hcm
 6. Thông tin:

  11/7/17, 0 Trả lời, 447 Đọc
 1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Member
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép răng Implant là một phương pháp không mới trong ngành nha khoa nhưng luôn được sự tin tưởng và là phương pháp tốt nhất để điều trị trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng. Nhưng không phải cứ mất răng là cấy ghép răng implant là mang lại hiệu quả tốt, sau đây bạn nên tham khảo một số điểm làm ảnh hưởng đến việc cấy ghép răng implant nhé.

  Việc cấy ghép răng implant để thực hiện tốt nhất thì luôn cần có sự tư vấn và tham khảo kĩ càng ý kiến của nha sĩ có chuyên môn cao trong nghề. Và cần phải xem xét các yếu tố sau đây:

  Xương hàm bên trong có bị mất quá nhiều hay không, vì cấy ghép răng cơ bản là trồng lên xương một trụ implant để gắn kết. Và ở đây xương hàm là nền móng để cố định các trụ implant vững chắc. Đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm thì vùng xương hàm ở nơi không có răng sẽ có xu hướng tiêu giảm ít hơn nhiều so với người mới bị mất răng. Từ đó nếu tiến hành cấy ghép răng sẽ gặp phải tình trạng khó khăn cho nha sĩ vì các trụ implant khi cấy ghép sẽ không thể đứng vững, gây ra việc độ bền lâu sẽ không cao.

  Chất liệu của các trụ Implant khi cấy ghép

  Các trụ implant được sử dụng phải là loại được sản xuất bằng các chất liệu tốt, theo đúng các quy chuẩn ngặt ngèo của nha khoa, như vậy thì sau khi cấy ghép vào trong cơ thể sẽ có sự tương thích cơ và không xảy ra phản ứng đào thải. Như vậy sản phẩm tạo ra sẽ lâu bền với thời gian hơn. Các loại Implant được làm bằng chất liệu tốt, theo đúng yêu cầu trong nha khoa sẽ tương thích tốt với cơ thể, không sảy ra các phản ứng phụ. Những nhãn hiệu Implant được các nha sĩ đành giá cao ngày nay là Implant Neo Biocare (Hàn Quốc), Implant C1 (Đức), Implant Nobel (Mỹ).
  [​IMG]
  Xem thông tin chi tiết tại dentalimplanthcm.com

  Tay nghề của nha sĩ thực hiện cấy ghép răng

  Cắm ghép Implant là một kĩ thuật rất khó đòi hỏi nha sĩ thực hiện phải nắm vững chuyên môn và có thâm niên cao trong nghề mới có thể phán đoán và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, có thể xử lí tốt các trường hợp phát sinh. Trên thực tế, không ít trường hợp bệnh nhận gặp những biến chứng nặng nề do bác sĩ chỉ định cấy ghép Implant trong khi xoang quá thấp, hoặc trụ Implant nghiêng ngả, chưa kể bị đào thải sau 1-2 năm do bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant không đúng kĩ thuật.

  Bệnh nhân nghiện hút thuốc lá lâu năm

  Có một số các trường hợp hi hữu là các bệnh nhân nghiện hút thuốc là sẽ làm cho các trụ implant cấy ghép kém bền hơn hẳn và sẽ nhanh chóng bị cơ thể đào thải là việc thường xuyên hút thuốc là. Vì lượn nicotin trong thuốc lá là nguyên nhân chính. Vì vậy để tốt nhất cho việc thực hiện của nha sĩ và có một kết quả mỹ mãn và lâu bền cho các bệnh nhân cấy ghép răng implant là nên cai thuốc là ít nhất trước 4 tuần trước khi tiến hành thực hiện cấy ghép và sau khi cấy ghép nên bỏ hẳn việc hút thuốc để có một hàm răng khoẻ mạnh và đạt hiệu quả cao cho việc cấy ghép implant lâu dài hơn.

  Tình trạng viêm răng

  Nếu răng bị viêm ở vị trí cắm Implant hoặc gần đó sẽ tác động đến cấu trục hàm, và ảnh hưởng không tốt đến trụ Implant. Một số trường hợp, phải nhổ Implant ra để điều trị. Vì vậy, các nha sĩ khuyên bạn nên chữa trị các bệnh viêm nhiễm trên răng trước khi tiến hành cấy ghép Implant.

  Sau khi cằm ghép Implant, nếu chăm sóc đúng phương pháp, hiệu quả của Implant có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí suốt đời, khiến bạn không còn phải lo lắng vì những khoảng trống trên răng nữa. Và tất nhiên bạn nên tuân thủ đúng theo các đơn thuốc mà bác sĩ yêu cầu nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của chính bạn nhé

  Xem thông tin chi tiết tại dentalimplanthcm.com
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này