Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm giá 3 triệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 20/1/21.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/1/21, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm giá 3 triệu

  Cho thuê xe 16 chỗ du lịch 2 ngày 1 đêm đến tour ở Hà Nội. Nhu cầu sử dụng thuê xe 16 chỗ 2 ngày nơi tour du lịch

  nhà sản xuất cho thuê xe 16 chỗ tổng thể bây giờ đang được đông đảo quý khách chọn lọc, giá thuê xe du lịch 16 chỗ bởi số lượng chỗ vừa buộc phải cùng với sự phổ biến của những dòng xe. Nhưng vào thời kì tour du lịch, nhu cầu tiêu dùng thuê xe 16 chỗ du lịch 2 ngày tới tour du lịch phần đông người tuyển lựa.

  Bởi 1 chuyến nơi hai ngày 1 đêm thường diễn ra vào cuối tuần, siêu phù hợp cho những chuyến đi khám phá cùng bằng hữu và người thân.  Thuê xe Vạn An cho thuê xe du lịch 16 chỗ 2 ngày

  Thuê xe ô tô thuê xe Vạn An tự tin là doanh nghiệp cho thuê xe 16 chỗ nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu hiện nay có giá thành rẻ nhất Hà Nội. thuê xe 16 chỗ của thuê xe Vạn An, bạn không chỉ được tiêu dùng xe đời mới, xe chất lượng cao mà bạn còn được dùng cho hết lòng, cẩn thận.

  Thuê xe ô tô thuê xe Vạn An đảm bảo thời điểm đón đưa người mua đúng giờ, đúng địa điểm và sẽ ko nảy sinh nếu bạn đi đúng lộ trình đã cam kết trong giao kèo.

  lái xe của chúng tôi thường xuyên được dùng cho khách nơi du lịch, thành ra đầy đủ những điểm khám phá tài xế đều biết. Bạn chỉ cần lên kế hoạch tới chơi, tất cả việc còn lại sẽ mang tài xế đón đưa tận tới.

  tuyến đường tới từ Hà Nội nơi du lịch là đường bằng phẳng, rất dễ tới. Tuy các con phố dễ đi nhưng bạn cũng bắt buộc mua những dòng xe chất lượng cao để bảo đảm hành trình của mình được an toàn hơn. Hiện tổ chức thuê xe Vạn An đang sở hữu nhiều đầu xe 16 chỗ, trong đấy mang hai dòng xe chủ đạo là Ford Transit 16 chỗ và Hyundai Solati 16 chỗ.

  Đây đều là những dòng xe phồn thịnh hành nhất hiện tại có hệ thống kỹ thuật xe bảo đảm chất lượng an toàn trên đa dạng đa số cung tuyến đường khác nhau. Được thiết bị động cơ hiện đại, công nghệ chống xóc tiên tiến, hệ thống phanh an toàn. sở hữu những dòng xe cao cấp này, chuyến đi của bạn trở thành an toàn hơn, trọn vẹn hơn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này