Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Chọn vật liệu cho một bể bơi kinh doanh

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi vuong11, 20/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09111111111
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/1/18, 0 Trả lời, 392 Đọc
 1. vuong11

  vuong11 Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xây dựng bể bơi kinh doanh là sự lựa chọn của nhiều gia đình và rất phù hợp với xu hướng hiện tại, vì bơi lội dễ bị ngôi vị. Vì vậy, chi phí xây dựng kinh doanh bể bơi là tốn kém? Vui lòng tham khảo bài viết này để có câu trả lời offline!
  Bơi lội là một môn thể thao ngày càng phổ biến vì không chỉ giảm stress hiệu quả, bơi lội cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả, giúp cơ thể khỏe mạnh và khỏe mạnh. Do đó, xây dựng một bể bơi kinh doanh là một ý tưởng rất thông minh.
  Bơi lội là một môn thể thao ngày càng phổ biến vì có nhiều lợi ích mang lại cho sức khoẻ
  Khi xây dựng một hồ bơi kinh doanh, chi phí luôn luôn là một cái gì đó cần phải được xem xét đầu tiên. Một bể bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, thiết bị hiện đại mà còn phải được tính toán một cách hiệu quả về chi phí mà vẫn duy trì được chiều cao thẩm mỹ - kỹ thuật - an ninh. Toàn bộ. Vì vậy, kinh doanh mới mang lại lợi nhuận cao.
  [​IMG]
  Chi phí xây dựng một bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố chính là:
  - Diện tích hồ bơi: Dĩ nhiên bể bơi càng lớn, có nghĩa là chi phí cao hơn. Bạn có thể tính theo diện tích với giá khoảng từ 5 triệu m2.
  - Chọn vật liệu cho một bể bơi kinh doanh: việc lựa chọn vật liệu không chỉ đảm bảo chi phí mà còn về tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn. Thông qua tiếp xúc với nước, vật liệu bị ăn mòn, hư hỏng và trượt nhanh chóng). Để tối ưu hóa các yếu tố này, bạn nên tìm các nhà tư vấn chuyên nghiệp và một nhà phân phối có uy tín.
  - Thiết bị kinh doanh bể bơi: Nó phải chứa một dòng người lớn dễ bị ô nhiễm, vì vậy đầu tư vào thiết bị hồ bơi kinh doanh là rất quan trọng. Các thiết bị như máy bơm, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh bể bơi, hóa chất bể bơi ... Nên được đầu tư đầy đủ để đảm bảo vệ sinh khu kinh doanh
  Cũng như sự cần thiết của thiết bị, ngoài việc xem xét các thiết bị cần thiết nhất, bạn cũng cần tìm địa chỉ phân phối thiết bị chính hãng với giá cả hợp lý, không chỉ để đảm bảo tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo thiết bị bền, hạn chế chi phí bảo trì và bảo trì.
  [​IMG]
  Kinh doanh bể bơi

  Thông thường, chi phí xây hồ bơi kinh doanh có thể là vài trăm triệu đồng, với tối thiểu khoảng 300 triệu đồng. Để có lời khuyên về cách xây dựng một bể bơi kinh doanh với chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với Bilico - công ty tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bể bơi kinh doanh có uy tín nhất.
  Bạn có thể yên tâm về việc xây dựng bể bơi kinh doanh chất lượng lại tiết kiệm được chi phí tối đa, làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này