Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Hệ thống phòng hội nghị truyền hình và giải pháp giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Quốc Cường, 9/3/17.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  100,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01696853241
 5. Địa chỉ:

  90 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q7, Tp Hồ Chí Minh
 6. Thông tin:

  9/3/17, 0 Trả lời, 916 Đọc
 1. Quốc Cường

  Quốc Cường New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xu hướng toàn cầu hóa hiện nay đang phát triển rất nhanh, các cơ quan doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và quy mô rộng lớn hơn. Vấn đề đặt ra là cần thiết một giải pháp công nghệ vừa tiết kiệm hiệu quả, vừa đảm bào hoạt động hiệu quả nhất, mang lại thành công và lợi nhuận cho họ. Và hội nghị truyền hình đã làm được điều đó.

  Trong những năm gần đây, thị trường hội nghị truyền hình giá rẻ đang nở rộ với nhiều dòng sản phẩm thiết bị chất lượng cao. Không quá khó để mua một hệ thống hội nghị qua video truyền hình. Hội nghị truyền hình dựa trên thực tế và sự chính xác, là một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất về thông tin tin liên lạc, cung cấp nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Thiết bị hội nghị truyền hình dễ dàng sử dụng cho mọi người

  Trong nhiều giải pháp công nghệ hiện đại ngày nay, giải pháp hội nghị truyền hình Aver là vô cùng dễ dàng để liên lạc, trao đổi thông tin và xử lý công việc với những người khác. điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính bàn tất cả đều có thể kết nối internet với các ứng dụng chuyên nghiệp để sử dụng họp truyền hình trực tuyến. Và nó có thể thực hiện từ gần như bất cứ nơi nào trên thế giới, trong bất cứ lúc nào bạn muốn. Khả năng tiếp cận tuyệt vời này có nghĩa là không có sự chậm trễ trong việc giải quyết từ xa các vấn đề kinh doanh quan trọng.

  Giải pháp hợp tác ưu tiên cho các doanh nghiệp hiện đại

  Rất nhiều người luôn đặt câu hỏi khó ngay từ đầu khi nói đến việc sử dụng hội nghị truyền hình. Tuy nhiên, hội nghị video đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Điều này vì nó cung cấp một "cuộc sống gần như thực" thay thế cho các cuộc họp mặt truyền thống để phải đối mặt, mà thường đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí đi lại.

  Nhiều chuyên gia hội nghị video chia sẻ rằng vào phút thứ 10 của một cuộc hội nghị trực tuyến, bạn quên thực tế là bạn đang không ở trong cùng một căn phòng với những người bạn đang gặp. Miễn là bạn có kết nối mạng tốt, tất nhiên. Kết nối tốt là những gì làm cho truyền thông trực tuyến trở thành một công cụ hợp tác tuyệt vời, đặc biệt là cho các cuộc họp ngắn nhưng quan trọng.

  [​IMG]
  Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đang lắp đặt thiết bị truyền hình trực tuyến, để mang lại hiệu quả cao hơn cho cuộc họp của họ, và cố gắng để giảm bớt chi phí về các chuyến đi trong nước và quốc tế, tiết kiệm có thể lên tới hàng triệu đô la mỗi năm. Ngoài lợi thế về tài chính, các công ty này cũng có thể tự hào về việc có khả năng tiếp cận toàn cầu tốt hơn cũng như cải thiện năng suất lao động, qua đó xây dựng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

  Thiết bị họp trực tuyến đang trở thành một giải pháp làm việc hiệu quả hơn và có giá thành phù hợp với các công ty thuộc mọi quy mô. Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu về hội nghị truyền hình, hãy liên hệ với Bảo An Telecom để được tư vấn và hỗ trợ demo sản phẩm miễn phí với giá thành hợp lý nhất.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này