Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Hướng dẩn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi kimsangtang, 26/12/18.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0915946427
 5. Địa chỉ:

  268 Cong Hoa St,Tan Binh Dist,HCMC
 6. Thông tin:

  26/12/18, 1 Trả lời, 184 Đọc
 1. kimsangtang

  kimsangtang New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/12/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chính sách visa nhà nước thay đổi theo từng thời điểm,có loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam hay phải chuyển đổi mục đích visa sang thương mại, do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó xin công văn tương ứng thích hợp để khi nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn. Việc lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại mộc bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại ,và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

  Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giời giữa Việt Nam , và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng, đường đẹp, không kẹt xe.

  Những thứ cần thiết để có thể dán visa tại cửa khẩu mộc bài :

  – Hộ chiếu ( passport) bản chính

  – Công văn mộc bài bản chính
  – 3 tấm hình 4*6 nền trắng

  Cửa khẩu Mộc Bài-xinvisamocbai.com

  Khi tới cửa khẩu mộc bài, các bạn đưa hộ chiếu ( passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu

  Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu mộc bài, thì chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh, và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người


  Cửa khẩu Bavet của Campuchia

  Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu mộc bài,mọi người ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam, thời gian dự kiến mất khoang 15p/1 người

  Khi quay về tới cửa khẩu,các bạn đi thẳng vào cửa nhìn bên phải phải, có nơi để dán visa tại cửa khẩu


  Các bước làm visa tại mộc bài
  Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.Nếu các bạn có thắc mắc thì gọi điện thoại cho mình để được tư vấn thêm nha, ngoài ra có thể tham khảo dịch vụ xin công văn visa tại mộc bài của bên mình, và hướng dẫn xin visa nhập cảnh vào Viêt Nam
   
 2. kimsangtang

  kimsangtang New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/12/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khách người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam hiện nay chủ yếu nhận visa theo 3 cách thông thường đó là: tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại sân bay quốc tế hoặc tại cửa khẩu đường bộ Việt Nam. Trong đó, việc nhận visa tại các sân bay quốc tế được thực hiện nhiều nhất.

  Nhưng hiện nay do nhiều chính sách thay đổi về visa, có những loại visa du lịch hoặc khách nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn visa trong một số trường hợp sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh. Sau đó để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn thì người nước ngoài phải tiếp tục xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài để khi nhập cảnh trở lại Việt Nam phải đúng mục đích và ký hiệu visa mới.

  Do vậy, lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn không thể thiếu, việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách nước ngoài muốn thay đổi ký hiệu visa.

  Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giới giữa Việt Nam và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng trên đường xe đi Campuchia. Khách nước ngoài có thể mua vé xe tại các đại lý bán vé xe khách đi Campuchia, xe đi Phnom Penh, thuê xe đi Mộc Bài,…

  Khi nhập cảnh không đúng mục đích, người nước ngoài buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin lại visa sao cho đúng mục đích khi quay trở lại Việt Nam. Trường hợp nếu người nước ngoài có việc phải bay về nước thì có thể xin visa tại Việt Nam.Trường hợp người nước ngoài không có việc phải quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

  Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm khách nước ngoài chắc hẳn sẽ rất còn nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài. Nắm bắt được tình hình này, công ty du lịch Thái Dương chúng tôi chuyên dịch vụ cung cấp visa cho khách nước ngoài sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan của hộ chiếu hoặc các thông tin có trong hộ chiếu như:

  • Họ tên (Full name)
  • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
  • Số hộ chiếu (Passport number)
  • Quốc tịch (Nationality)
  • Ngày nhập cảnh (date of arrive)
  Sau khi nhận được những thông tin này của khách hàng, trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khách hàng sẽ có ngay công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài được phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

  Khi đã có công văn nhập cảnh, khách hàng tiến hành làm thủ tục nhận visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài và mang theo các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu ( passport) bản chính
  • 02 ảnh 3*4 phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính
  • Công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài.
  Khách hàng tới cửa khẩu mộc bài, đưa hộ chiếu (passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu.

  Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia.Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.

  Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, thời gian làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người.

  Khi quay về cửa khẩu Mộc Bài, khách nước ngoài vào khu vực dán visa xuất trình các loại giấy tờ trên và được dán visa Việt Nam vào Passport hy hộ chiếu.

  Để nắm rõ hơn về quy trình xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, hotline liên hệ: 0915 94 64 27 hoặc 1900 9227 làm theo hướng dẫn
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này