Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Khai thác thử nghiệm xe điện sân golf chạy trong cảng nội bài

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi sieuthiotodien, 5/7/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01669592287
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/7/17, 0 Trả lời, 868 Đọc
 1. sieuthiotodien

  sieuthiotodien Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ Giao thông Vận tải vừa chấp thuận đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam về việc khai thác thử nghiệm xe chạy bằng năng lượng điện (xe điện sân golf) trong phạm vi Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài nhằm giải quyết nhu cầu đi lại của cán bộ nhân viên và hành khách.

  Theo đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam, xe điện sân golf sẽ được phép di chuyển trong khu vực nội cảng của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, kết nối giao thông giữa nhà ga hành khách T1 và T1 mở rộng, cũng như nhà ga hành khách T2 khi đưa vào khai thác, sử dụng đồng thời vận chuyển cán bộ, nhân viên sân bay và hành khách.

  [​IMG]

  Khai thác thử nghiệm xe điện sân golf chạy trong cảng Nội Bài

  Ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, việc sử dụng xe điện tại sân bay Nội Bài cũng góp phần giảm thiểu hiện tượng xe taxi “dù”, xe ôm, đảm bảo an ninh trật tự và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn Cảng.

  Lý giải về đề xuất này, theo ông Thanh, hiện nay, nhu cầu đi lại giữa các khu vực trong Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài rất lớn, tuy nhiên quy định tại điều 37 và 39 trong Thông tư 16/2010/TT-BGTVT ngày 30/6/2010 của Bộ Giao thông Vận tải quy định chi tiết về quản lý khai thác cảng hàng không, sân bay thì việc cấp biển kiểm soát an ninh chỉ áp dụng đối với phương tiện hoạt động trong khu vực hạn chế của Cảng hàng không, sân bay.

  Đây cũng là khó khăn cho các phương tiện hoạt động trong khu bay nhưng có nhu cầu di chuyển ra các đường giao thông nội cảng.

  “Do đó, để Cục Hàng không được cấp biển kiểm soát an ninh cho xe điện sân golf và các phương tiện khác hoạt động trong khu vực giao thông nội cảng của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài thì phải sửa đổi, bổ sung Thông tư nói trên. Cục Hàng không đang lấy ý kiến để sửa đổi và bổ sung Thông tư trình Bộ Giao thông Vận tải ban hành,” ông Thanh cho hay.

  Trong thời gian chờ đợi sửa đổi Thông tư, Cục Hàng không đề xuất được phép khai thác thử nghiệm xe điện sân golf lưu thông hoàn toàn trong Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

  [​IMG]


  "Khi xe chạy trên đường giao thông nội cảng nhưng có giao thông công cộng thì phải tuân thủ nghiêm theo các quy định của Luật giao thông đường bộ,” ông Thanh khẳng định.

  Liên quan tới đề xuất này, Bộ Giao thông Vận tải thống nhất và đồng ý cho Cục Hàng không Việt Nam chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kỹ thuật cho xe điện sân golf theo đúng quy định.

  Ngoài ra, Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc thực hiện việc cấp biển kiểm soát an ninh và kiểm tra giám sát hoạt động của xe điện sân golf, đảm bảo an ninh an toàn và trật tự trong phạm vi Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

  Chúng tôi nhà cung cấp và bán xe điện sân golf phục vụ chở khách trong sân bay, chở khách du lịch và các tuyến đường với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng cao với nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu:

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ KING PARK
  Địa chỉ: 555 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3727 3333
  Hotline: Mr Thành 0917 68 55 39 - Fax: 08 3727 3649


  Email: [email protected]
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này