Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Máy cưa vòng Đài Loan kiểu 2 trụ wh-300ha

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 4/8/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/8/20, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Máy cưa vòng Đài Loan kiểu 2 trụ wh-300ha


  Bán Máy cưa vòng Đài Loan giá tốt tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai giá phải chăng do doanh nghiệp đồ vật CAD/CAM VIỆT NAM sản xuất. Máy cưa vòng Đài Loan RF-712N của Đài Loan với tên thương hiệu là Rong Fu. Model RF-712N có tính năng nổi trội cắt từ 0 tới 45 độ với những loại phôi với dạng hình khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật,...Kết cấu máy được kiểu dáng mang kết cấu cứng vững cho phép gá đặt để cưa những loại phôi có kích tấc to.

  Cưa đia dòng Máy cưa vòng Kruman hoàn toàn mới tạo các vết cắt đẹp, không ba via, độ xác thực vết cắt cao, không bị biến dạng và đổi thay cơ tính nguyên liệu như cắt bằng nhiệt. may cua vong ban tu dong ít chi phí, an toàn và hiệu quả là những điểm hay của dòng Máy cưa Đài Loan Kruman. nhãn hàng Kruman vô cùng nhiều các dòng Máy cưa vòng Đài Loan thích hợp với nhu cầu cắt, kinh phí tổn của khách hàng: dòng Máy cưa vòng hạng nhẹ, hạng nặng, tự động, Bán lẻ tự động...

  công ty CAD/CAM VIỆT NAM chuyên Bán buôn Máy cưa Đài Loan giá tốt model : RF-712N tại tphcm, hà nội, biên hòa, đồng nai, đà nẵng, buộc phải thơ, long an, đồng tháp,.. sở hữu giá phải chăng, chất lượng và năng suất làm việc phải chăng và ổn định. địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp khía cạnh về giá và tham số kỹ thuật.

  [​IMG]


  Máy cưa Đài Loan CẤP PHÔI LX-250AE

  Máy cưa vòng cấp phôi LX-250AE Waytrain Đài Loan là loại cưa vòng nhưng ngoại hình tự động hoàn toàn từ khâu cấp phôi, chuyển vận phôi, đo phôi cắt đồng thời với công năng đếm sản phẩm lúc cắt hàng loạt yếu tố giống nhau.

  Máy cưa LX-250AE và LX-330AE có kiểu bề ngoài và bí quyết vận hành giống nhau, chỉ khác tại hiệu suất và chức năng cắt khác nhau. Model LX-250AE cắt 250mm khi mà LX-330AE cắt 330mm.

  Máy được vật dụng Motor chính 3HP loại Inverter cho phép điều chỉnh tốc độ lưỡi cưa vô cấp và điều chỉnh lúc máy đang hoạt động. Motor thủy lực 1HP tiêu dùng để vận hanh hao khung cưa và Ê-tô kẹp.

  sườn cưa nâng hạ hoàn toàn tự động, cho phép đặt lưỡi cưa ngay trên Panel điều khiển. Ê-to thủy lực kẹp mở tự động yếu tố trên bàn cưa theo chu trình cắt, không những thế còn sở hữu chức năng kéo khía cạnh vào.

  Máy cưa vòng tự động cấp phôi LX-250AE cho phép nhập số liệu trục tiếp trong khoảng màn hình cảm ứng ngay trên Panel, đây là điều mà các dòng máy cưa Bán buôn tự động như UE-250SSA, UE-250SSAV đừng làm cho được.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này