Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Tham quan Garden by the Bay kỳ quan nhân tạo của Singapore

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dungthuy98, 15/12/17.

  1. Thành phố:

    empty
  2. Tình trạng:

    empty
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    994759378
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    15/12/17, 0 Trả lời, 482 Đọc
  1. dungthuy98

    dungthuy98 Verified Verify
    • 16/23

    Tham gia ngày:
    9/12/16
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    masster
    Web:
    Tham quan Garden by the Bay kỳ quan nhân tạo của Singapore

    Garden by the Bay thế kỷ 21 hiện đại của Singapore với tài chính một tỷ S$. Gardens by the Bay Singapore sở hữu dung tích rộng 101 ha có các khu xanh tươi xinh xắn. các vô cùng cây kỹ thuật cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi đến khám phá ngay sau đây nhé.

    Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật mang 800 loài cây. 1 đến rộng lớn nằm xung quanh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái tạo điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm các cây Olive quá trình cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và tốt dần vào ban đêm. ăn nhập mang những loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao tập hợp từ khắp đến trên toàn cầu. khi mà, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới có thác nước đẹp lãng mạn.


    [​IMG]


    Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the bay Singapore này mở cửa trong khoảng năm giờ sáng đi hai giờ đêm và miễn phí vé vào cửa. những nhà kính có máy lạnh và những cây cầu được vun đắp để kết nối những "siêu cây", cho phép du khách vận động giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn trong khoảng trên cao; những rất cây khổng lồ với khả năng Cẩm nang năng lượng và lọc không khí.

    Trong khu vườn hiện có 18 cực kỳ cây thẳng đứng, mỗi cây với chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang hoàng bằng các loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao lòng vòng sườn thép. những tán cây sẽ hấp thu và tản nhiệt mang lại không khí mát mẻ.

    có 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên thế giới – kỷ lục toàn cầu Guinness 2015. hai tòa nhà mái vòm có hình dáng như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc biệt kết nạp ít nhiệt nhưng kết nạp ánh sáng tối đa.
     
  1. Vòi sen tắm

    Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
  2. Sen cây cao cấp

    Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
  3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

    Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
  4. Blackberry Passport

    Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này