Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ads

Website bán hàng trực tuyến: Chậu rửa chén, Vòi rửa chén, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Phụ kiện phòng tắm, Khóa Việt Tiệp, Khóa ABUS chính hãng, giao hàng miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Toàn quốc Thẻ tín dụng Citibank Visa Signature

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi ngoctu231294, 28/11/16.

 1. Thành phố:

  Tỉnh khác
 2. Tình trạng:

  Hàng cũ
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1258448309
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/11/16, 0 Trả lời, 1,064 Đọc
 1. ngoctu231294

  ngoctu231294 Verified Verify
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thẻ ngân hàng
  Thành phố:
  Hà Nội
  Web:
  Thẻ tín dụng Citibank Visa Premier Signature đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm các dịch vụ hàng không đẳng cấp, nếu bạn có điều kiện đăng ký thẻ tín dụng này, hãy xem xét một số lợi ích sau để quyết định có nên đăng ký thẻ tín dụng Citibank Premier Signature không.
  [​IMG]
  - Tích lũy dặm bay
  Quý khách có thể đổi dặm bay Premier Mile thành các dặm bay của các hãng hàng không đối tác trên các Chương trình Bay Thường Xuyên để được bay miễn phí với hơn 75 hãng hàng không trên thế giới.

  Quý khách sẽ có được 1 Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước; 1,5 Premier Mile đối với mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài và tài khoản của Quý khách có thể được cộng thêm đến 5.000 Premier Mile nếu Quý khách chi 500 triệu VND/năm.

  - Đặc quyền phòng chờ
  Trao tặng quyền sử dụng hơn 900 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới
  Khi sở hữu thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ được Citibank tặng riêng một thẻ thành viên Priority Pass. Là thành viên của Priority Pass, Quý khách được cung cấp quyền vào hơn 900 Phòng Chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới. Thêm nữa, Quý khách sẽ được hưởng một lần sử dụng phòng chờ mỗi quý một lần*. Thật đơn giản và tiện nghi, Quý khách có thể thoải mái thư giãn với một chút thức ăn nhẹ, đọc báo hoặc tận dụng khoảng thời gian quí giá này để bắt kịp công việc cần làm. Để tham khảo danh sách phòng chờ, vui lòng truy cập.

  - Nhận bảo hiểm du lịch
  Quý khách sẽ không bao giờ cần đến bảo hiểm du lịch nữa.
  Là chủ thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citibank hân hạnh tặng Quý khách bảo hiểm tai nạn cá nhân trong chuyến đi khi Quý khách sử dụng thẻ tín dụng của Citibank để thanh toán cho chi phí vé trên bất kỳ chuyến bay của bất kỳ hãng hàng không nào.

  • 20 tỷ đồng Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân trong chuyến đi. Khi thanh toán vé máy bay cho chuyến đi bằng Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ tự động được bảo hiểm đến 20 tỷ VND trong những sự kiện không may như tử kỳ hay thương tích gây ra bởi một tai nạn hàng không thông thường.
  Thẻ tín dụng Citi PremierMiles của quý khách đã được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân của quý khách
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này