Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Thiết bị gia công xung điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 28/11/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/11/20, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Thiết bị gia công xung điện


  Trong công đoạn gia công, dụng cụ và yếu tố là 2 điện cực trái dấu, trong đó công cụ là catốt, khía cạnh là anốt của một nguồn điện một chiều với tần số 50 – 500kHz, điện áp 50 – 300V và cường độ dòng điện 0,1 – 500A. 2 điện cực này được đặt trong dung dịch cách điện được gọi là chất điện môi. khi cho 2 điện cực tiến lại gần nhau thì giữa chúng có điện trường. khi điện áp tăng lên thì trong khoảng bề mặt cực âm với những điện tử phóng ra, tiếp tục nâng cao điện áp thì chất điện môi giữa hai điện cực bị ion hóa làm chúng trở nên dẫn điện, làm xuất hiện xung điện giữa hai điện cực. Nhiệt độ tại vùng với xung điện lên vô cùng cao, may xung edm sở hữu thể đạt đi 12.000oC, làm nóng chảy, đốt cháy phần kim loại trên cực dương. Trong công đoạn phóng điện, xuất hiện sự ion hóa cực mạnh và tạo buộc phải sức ép va đập siêu lớn, đẩy phoi ra khỏi vùng gia công. hồ hết giai đoạn trên xảy ra chỉ mất khoảng cực kỳ ngắn từ 10-4 nơi 10-7s. Sau đó mạch trở lại tình trạng ban sơ và khi điện áp của tụ được nâng lên nơi mức đủ để phóng điện thì giai đoạn trên lại diễn ra ở điểm sở hữu khoảng phương pháp gần nhất.

  Phôi của quá trình gia công là những giọt kim loại bị tách ra khỏi các điện cực và đông đặc lại thành những hạt nhỏ hình cầu. lúc các hạt này bị đẩy ra khỏi vùng gia công, khe hở giữa 2 điện cực lớn lên, sự phóng điện không còn nữa. Để bảo đảm quá trình gia công liên tục, người ta điều khiển điện cực phương tiện tới xuống sao cho khe hở giữa hai điện cực là không đổi và ứng sở hữu điện áp nạp vào tụ C.

  [​IMG]

  Thiết bị gia công xung điện

  các loại máy EDM với thể được chia ra các đội ngũ chính gồm:

  – Máy xung EDM (Die Sinking EDM hay Ram-EDM)

  – Máy cắt dây EDM (Wire-cut EDM hoặc Wire EDM)

  – Máy Bắn Lỗ - Máy Xung lỗ EDM (EDM drilling)

  Máy EDM tiêu dùng điện cực thỏi còn được gọi là máy xung. Điện cực trên máy này sở hữu dạng thỏi được chế tác sao cho biên dạng của nó giống mang bề mặt buộc phải gia công, có thể được điều khiển bằng tay, ZNC hay CNC. Loại điều khiển bằng tay sở hữu độ xác thực kém cần hiện nay ít sử dụng.

  Máy EDM tiêu dùng điện cực dây (hay còn gọi là máy cắt dây). Điện cực là dây kim khí mảnh được cuốn liên tục và chạy theo 1 biên dạng cho trước. Máy cắt dây EDM truyền thống được điều khiển bằng tay, kém chuẩn xác. Trên thị phần ngày nay, hầu hết là máy cắt dây CNC.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này