Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Tấn Cường chia sẻ kinh nghiệm xếp hàng kho lạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tancuong2017, 5/4/18.

 1. Thành phố:

  Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905564878
 5. Địa chỉ:

  36 lê trọng tấn
 6. Thông tin:

  5/4/18, 0 Trả lời, 275 Đọc
 1. tancuong2017

  tancuong2017 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Civil engineer
  Web:
  Kho lạnh là vật dụng cực kì quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm cũng như hàng hóa cần nhiệt độ thấp. Ngày trước để bảo quản thực phẩm theo phương pháp thủ công là dùng đá để bảo quản nhưng với số lượng lớn và yêu cầu nhiệt độ ổn định thì sử dụng đá không phù hợp nên kho lạnh ra đời và chiếm giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện nay

  Để quý khách nắm rõ những nguyên tắc xếp hàng trong kho lạnh hơn, điện lạnh Tấn Cường xin chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong việc sắp xếp hàng hóa, thực phẩm trong kho lạnh cũng như lắp đặt kho lạnh.

  A) Nguyên tắc thông gió

  Quan trọng nhất trong kho lạnh đó chính là nhiệt độ. Kho lạnh có nhiệt độ riêng tùy thuộc vào hàng trong kho lạnh, nhiệt độ này phải đúng mức quy định và không khí lạnh phải tiếp xúc trực tiếp từng sản phẩm, cũng như từng kiện hàng trong kho để đảm bảo tác dụng bảo quản tốt nhất. Chính vì lý do đó nguyên tắc thông gió sẽ tạo điều kiện để không khí lạnh từ dàn lạnh đến tất cả các hàng hóa trong kho một cách điều hòa và liên tục.

  B) Nguyên tắc hàng vào trước ra trước

  Đối với mỗi sản phẩm vào kho đều có tuổi thọ của nó có nghĩa là khoảng thời gian tối đa mà sản phẩm được phép lưu kho,trong trường hợp quá thời gian ấy sản phẩm bắt đầu chuyển qua trạng thái biến đổi cho đến hư hỏng. Vì vậy các kiện hàng nhập trước phải được ưu tiên xuất trước tránh trường hợp tồn tại đọng hàng cũ, quá tuổi thọ.

  C) Nguyên tắc gom hàng

  Tất cả quá trình bảo quản đông lạnh trong kho lạnh công nghiệp luôn có sự bốc hơi nước ít nhiều từ bề mặt sản phẩm, dần dần theo thời gian làm hao tổn trọng lượng sản phẩm. Biện pháp khắc phục giảm hiện tượng bốc hơi này bằng cách giảm diện tích kiện hàng.

  Đặc điểm của nguyên tắc gom hàng là làm cho diện tích bề mặt sản phẩm giảm, làm giảm khả năng bốc hơi và tạo thành khối ổn định, vững chắc. Lưu ý kho lạnh phải đảm bảo thường xuyên đầy hàng vừa phải, lưu ý không nên bảo quản quá ít hàng vì sẽ tăng sự hao tổn trọng lượng và tăng chi phí vận hành.

  D) Nguyên tắc an toàn

  Chú ý trong kho những kiện hàng được sắp xếp chồng lên để chiếm chiều cao của kho, do đó rất nguy hiểm nếu xếp các kiện hàng không an toàn dễ bị ngã đổ. Có những kiểu xếp hàng khác nhau tùy thuộc vị trí trong kho để xây thành những khối kiện hàng vững chắc.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này